Du lịch 23/12/2017 20:32

ASHIMA khai trương chi nhánh mới tại Quận 1

CTCP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng chính thức khai trương nhà hàng Ashima Nguyễn Trãi, tọa lạc tại số 331A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời tham dự trong đó có sự tham gia của các cấp lãnh đạo của công ty CP. TMDV Cổng Vàng, ban quản lý cấp cao của nhãn hàng Ashima cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín.


Khách hàng dùng tiệc

Được mở ra từ năm 2005, là thương hiệu đầu tiên của công ty Cổng Vàng - chuỗi nhà hàng cao cấp Ashima với món ăn đặc trưng là Lẩu nấm và các món ăn được chế biến từ nấm có hương vị thơm ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bộ sưu tập nấm của Ashima bao gồm hơn 40 loại nấm thiên nhiên và nấm quý có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Shangri la như nấm tùng nhung, nấm kê tùng, nấm gan bò mỹ vị, nấm gan bò sữa,….. Trải qua hơn 10 năm phát triển bền vững và được đông đảo thực khách đón nhận với 6 nhà hàng thuộc khu vực Hồ Chí Minh và Hà Hội. Mô hình Lẩu Nấm Thiên Nhiên Ashima tập trung ở các vị trí đắt địa trung tâm thành phố với hình dáng các ngôi biệt thự cổ sang trọng, cổ kính tạo cảm giác thực khách đang ở một nơi khá riêng tư và chậm rãi thưởng thức món ngon bậc nhất tại Ashima.

Ashima- Lẩu Nấm Thiên Nhiên đặc biệt nhất ở hương vị nước dùng lẩu bởi công thức bí truyền. Canh Nấm bổ dưỡng Ashima có vị đậm đà thanh ngọt của nước cốt xương ninh trong 48 tiếng kết hợp cùng các loại nấm qúy như gan bò mỹ vị, nấm vuốt hổ đen… và các loại thuốc bắc như táo đỏ, kỷ tử, đẳng sâm tạo nên một loại nước dùng độc đáo, đậm đà, thơm ngon không lẫn vào đâu được.. Khi dùng bữa khách hàng còn được thưởng thức điệu múa tay truyền thống của các cô gái Ashima như là một điểm nhấn đặc biệt tạo nên văn hóa rất riêng.


Khu vực bàn tiệc với decor tinh tế, sang trọng


Khu vực bàn tiệc với những tranh treo tường trầm mặc


Toàn cảnh bên trong của khu vực bàn tiệc


Toàn cảnh nhà hàng


View toàn cảnh nhà hàng


Trưng bày bàn đón khách - những món quà từ Nấm

Hiện nay, Nhà hàng Ashima đã có 7 nhà hàng tại 2 thành phố lớn:

1.    Ashima Nguyễn Trãi, TPHCM

2.    Ashima Thảo Điền, TP.HCM

3.    Ashima Tú Xương, TP.HCM

4.    Ashima Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM

5.    Ashima Điện Biên Phủ, Hà Nội

6.    Ashima Triệu Việt Vương, Hà Nội

7.    Ashima Giang Minh Vương, Hà Nội

Ngọc Diễm/ Theo Saocuocsong