Giải trí 11/03/2019 11:11

Perth Tanapon đơn độc tại Fan Meeting nhưng đủ “triệu like” từ Fan Việt

Chiều ngày 10/03 vừa qua, chàng diễn viên chính trong Series phim Love By Chance của Thái Lan Perth Tanapon đã có buổi Fan Meeting đầu tiên tại Việt Nam với nhiều khoảnh khắc dễ thương và sức hút đặc biệt chiếm trọn trái tim fan Việt.

Buổi họp Fan được lên kế hoạch từ tháng 12 năm 2018, đến cuối tháng 01 năm 2019 thì cộng đồng fan Việt đã thông tin chính thức về việc tổ chức Fan Meeting đầu tiên của Perth Tanapon.

Chương trình được bắt đầu với màn trình diễn của chàng “Hổ” Perth qua một ca khúc tiếng Thái. Đặc biệt hơn khi nam diễn viên Thái Lan bước ra sân khấu với chiếc áo dài Việt.

Sau đó là phần giao lưu cùng Fan, giải đáp những thắc mắc, mong chờ hồi đáp của Perth từ Fan Việt nói riêng cùng với rất nhiều Fan quốc tế đến từ HongKong, Malaysia, Philippine, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Myanmar.
Những lời chào bập bẹ bằng tiếng Việt cũng làm phía khán đài vỡ òa sung sướng.

Tiếp đó là thử thách làm một món ăn Việt Nam được chương trình chuẩn bị cho ngôi sao của Love by Chance. Chính tay Perth học cách cuốn gỏi cuốn và đút cho những khán giả may mắn được thưởng thức món ăn từ chính thần tượng của mình thực hiện.

Không gian trở nên sôi động hơn với phần trò chơi tương tác từ Fan và Perth.

Không thể thiếu trong những buổi fan meeting của các nghệ sĩ nước ngoài là những video do chính tay fan thực hiện, khoảnh khắc ngập tràn yêu thương được gửi vào video thay lời muốn nói gửi đến Perth. Giây phút này cũng khiến “Ae” của Love by Chance sụt sùi cảm động.

Thông tin Perth đã đâu đại học cùng với ngày sinh nhật lần 18 trải qua không lâu, Fan Việt đã âm thầm tổ chức sinh nhật cho Perth ngay tại sân khấu của chương trình.

Phần cuối chương trình là thời gian fan được đến gần với Perth chỉ cách vài bước chân như: High-touching, Selfie, kí tặng, tặng quà,..

Sân khấu của chương trình chuyển biến liên tục làm cho khán giả được tận hưởng hết khoảng thời gian ngắn với thần tượng là nhờ bàn tay phù thủy của đạo diễn Phúc Phạm. Trước đó cô cũng đã từng là người cầm trịch buổi Fan Meeting của một nghệ sĩ Thái Lan khác, đó là Golf Pichaya trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

Phía ban tổ chức chương trình là công ty Báo Hồng Meditainment cùng cộng đồng fan-site tại Việt Nam phối hợp thực hiện. Ông Hoàng Đức Tân cho biết:”Ban đầu chúng tôi chỉ đơn giản là muốn đưa Perth về Việt Nam để Fan Việt có thể gặp thần tượng, nhưng sau đó được sự ủng hộ của Fan Việt thì chương trình trở nên có ý nghĩa và sống động hơn rất nhiều với những hoạt động chào đón trước sự kiện, hay ngay tại sự kiện cũng rất đầy đủ theo phong cách của một buổi Fan meeting mà nghệ sĩ nước ngoài thường hay làm.”

Minh Minh/ Theo Saocuocsong