Sao 360 11/03/2019 23:22

Nguyên Vũ,Quang Phong hội ngộ Phan Thị Mơ và Trương Diệu Ngọc trên hàng ghế nóng Việt Nam Fitness Model 2019.

Sau hai mùa giải tổ chức rất thành công vào năm 2016 và 2017, trong những ngày đầu năm 2019, cuộc thi Vietnam Fitness Model đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình.

Cùng ngồi ghế giám khảo vòng bán kết khu vực miền Bắc, ngoài ca sĩ Nguyên Vũ, Quang Phong còn có hoa hậu Trương Diệu Ngọc,đạo diễn Tạ Nguyên Phúc,NTK Tuyết Lê,…

Cuộc thi là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Các vị trí Quán quân và Á quân  của 2 mùa trước ít nhiều cũng góp phần kích thích sự phát triển của phong trào thể hình và một số ít còn gặt hái thành tích tại các đấu trường nhan sắc khu vực.

Đồng hành trên ghế nóng, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, anh đánh giá cao chất lượng của cuộc thi và luôn công tâm khi cùng các giám khảo khác để chọn ra các gương mặt xứng đáng nhất để trao những giải thưởng cao.

Ông Quách Châu Anh Duy – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ rằng để mang đến mùa sắc mới lạ cho mùa giải Vietnam Fitness Model 2019, BTC đã quyết định đem vòng chung kết cuộc thi đến thành phố biển xinh đẹp tại miền Trung của đất nước với mong muốn góp phần đẩy mạnh, lan rộng hơn nữa phong trào rèn luyện sức khỏe với bộ môn thể hình, mong muốn góp phần quảng bá thêm về lĩnh vực du lịch cho thành phố xinh đẹp này.”

Vòng sơ kết và bán kết sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 10/3/2019; TP Đà Nẵng ngày 12/3/2019; TP.HCM vào ngày 15/3/2019. Thí sinh có thể đăng ký tham dự từ Fanpage cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 (https://www.facebook.com/vietnamfitnessmodel2019/), sau đó gửi các nội dung theo yêu cầu của BTC về địa chỉ email: vnfitnessmodel@gmail.com.  Thời gian: từ ngày 23/01/2019 đến 06/03/2019.

Cuộc thi do Công ty Cổ Phần Blue Sky VN tổ chức và Công ty New Star phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của các đơn vị: Trung tâm Unifit Fitness & Yoga Center, Ẩm Thực Trần, SannyWow Yoga & Fitness, Aesthetic Ultimate Fitness, Hong Kong Weeding, An Nam Quán, Dzung Weeding,…

Thi Thi/ Theo Saocuocsong