Đời sống 15/08/2019 12:25

MOZZARIA VÀ ĐIỆU NHẢY GÂY SỐT NHẤT CỘNG ĐỒNG MẠNG HIỆN TẠI

Tháng 8 này chứng kiến sự đổ bộ của cơn bão nhiệt đới “Mozzaria” trên cả hai địa hạt: online và offline.

Thu về hơn 25 triệu view trên TikTok và Facebook vẫn chưa đủ đã, Mozzaria còn khiến giới trẻ Hà Nội và Sài Gòn “quẩy tan thời tiết” suốt hơn 2 giờ trên phố đi bộ Hoàn Kiếm và Lotte Mart Quận 7.

Nhân dịp ra mắt loại Burger với lượng phô mai “siêu to, khổng lồ”, Lotteria đã đồng thời giới thiệu “Mozzaria”- một trào lưu cover điệu nhảy dễ thương và vui nhộn, khiến cả cộng đồng TikTok và Facebook chao đảo.

Trào lưu sử dụng bài hát mang giai điệu Latin và động tác “mở burger trái tim” được quảng bá chủ yếu trên 2 mạng xã hội HOT nhất thời điểm hiện tại: Tiktok và Facebook. Sau gần 1 tháng gây bão, thử thách đã thu về đến 25 triệu view cùng hàng ngàn video hưởng ứng tham gia từ mọi miền đất nước. Từ khóa  #mozzaria cũng nhanh chóng đạt top trending trên TikTok,  đủ thấy sức hấp dẫn khó cưỡng từ điệu nhảy này.

Chỉ cần gõ #mozzaria trên thanh tìm kiếm, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi hàng loạt các phiên bản ấn tượng đến từ cộng đồng TikTok Việt. Có thể kế đến clip lầy lội của Mao Đại Nhân với 4,7 triệu view, phiên bản đáng yêu của công chúa TikTok - Nguyễn Hường với 4,8 triệu view.

Các tin khác