Đời sống 29/11/2019 11:35

Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn

Lần đầu tiên tại Trung tâm thương mại Gigamall, con đường lá phong đang trở thành địa điểm “check-in” làm đốn tim người Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ.

Bạn muốn sở hữu một bộ ảnh cho riêng mình với con đường mùa thu lá phong đặc biệt ngay tại Sài Gòn chứ không cần đi tận Hàn hay Nhật, thì hãy đến ngay Trung tâm thương mại Gigamall nhé. Những góc chụp tuyệt đẹp có một không hai của con đường lá phong này sẽ trở thành địa điểm chụp ảnh lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Tại đây, bạn có thể hẹn hò với "gấu", hay vừa đi uống cà phê với tụi bạn, ăn uống vui chơi mua sắm, rồi ngắm góc xinh xinh, cầm điện thoại lên và selfie là có những tấm hình lung linh như đang đi du lịch giữa trời Tây.

Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 2.

Được đặt dọc các lối đi chính ở các cổng ra vào, hàng cây phong được xếp ngay ngắn, xen kẽ nhau trong trung tâm mua sắm nhộn nhịp. Đặc biệt, với số lượng lớn những tiểu cảnh này, bạn trẻ không những không phải lo lắng cảnh xếp hàng chờ lượt, mà còn không ngại nắng mưa giữa tiết trời "khó ưa" của Sài Gòn.

Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 3.

Với sự mới lạ và độc đáo của con đường lá phong tại Trung tâm thương mại Gigamall không chỉ thu hút bạn trẻ Sài Gòn mà còn đông đảo cả giới trẻ từ Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… hẹn hò đến đây vào dịp cuối tuần.

Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 4.

Sài Gòn mùa mưa đã không còn là vấn đề để giới trẻ phải lo lắng khi chọn trung tâm thương mại sở hữu một con đường rực lá phong đỏ độc nhất vô nhị này nữa rồi. Không những thế, bạn bước ngay đến cổng vào Gigamall đã có thể cảm nhận được sắc thu với không gian se lạnh bởi hệ thống điều hòa khủng của trung tâm thương mại.

Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 5.

Một số hình ảnh làm đốn tim các chàng trai những ngày qua trên cộng đồng mạng đã chứng minh sức hút của con đường lá phong này và nếu bạn còn chưa đi hãy check-in ngay chờ chi bạn nhé:

Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 6.
Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 7.
Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 8.
Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 9.

Được biết, Con đường lá phong tại Trung tâm thương mại Gigamall sẽ phục vụ khách hàng khi đến đây từ tháng 8 đến hết tháng 10/2019.

Theo Tri thức trẻ