Sao 360 08/10/2019 12:39

Lương Mạnh Hải cảm thấy kinh khủng khi làm việc với dàn người đẹp trong phim

Lương Mạnh Hải đã chia sẻ lý do anh lựa chọn đảm nhận cả 3 vai trò biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất cho 'Hoa Hậu Giang Hồ', cũng như cảm xúc của anh khi hoàn thành bộ phim đầu tay.

Hoa Hậu Giang Hồ là kịch bản đầu tiên mà Lương Mạnh Hải viết trọn vẹn. Trong quá trình phát triển kịch bản, anh luôn hình dung và tưởng tượng sẽ làm thế nào với những tình huống, những nhân vật của mình. Điều đó thôi thúc anh muốn trở thành đạo diễn và nhà sản xuất, để có thể thực hiện bộ phim theo đúng ý tưởng ban đầu của mình.

Lương Mạnh Hải bị cho là dữ dằn khi làm phim 'Hoa Hậu Giang Hồ' 1

Trong lần đầu hợp tác, dàn diễn viên của Hoa Hậu Giang Hồ đều có những ấn tượng riêng của mình về đạo diễn trẻ tuổi. Minh Tú chia sẻ Lương Mạnh Hải rất hiểu tâm lý nhân vật và cá tính của từng diễn viên của mình, còn Cao Thiên Trang thì tiết lộ anh rất… dữ. Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Đào lại ấn tượng với Lương Mạnh Hải ở sự duyên dáng và hài hước khi muốn trách cứ hoặc góp ý ai. Tuy nhiên, tất cả đều chung một quan điểm là Lương Mạnh Hải rất khó tính và tỉ mỉ. 'Lương Mạnh Hải kỹ đến từng frame hình, từng lời thoại, từng bộ trang phục' - Hồng Đào chia sẻ.

Lương Mạnh Hải bị cho là dữ dằn khi làm phim 'Hoa Hậu Giang Hồ' 3

Lần đầu đảm nhận 3 vai trò trong một bộ phim, Lương Mạnh Hải nói rằng cảm xúc của anh là hạnh phúc và tự hào, bởi khi ra đến phim trường, có lúc anh vẫn không tin rằng mình đang thực hiện một tác phẩm của riêng mình. Nói về sản phẩm đầu tay, Lương Mạnh Hải cho biết đây là thời điểm thực sự thử thách nhưng cũng đầy phấn khích trong sự nghiệp của anh, và mong muốn có được một bộ phim tốt dành cho khán giả.

Xuân Thi/ Theo Saocuocsong