Phong cách 27/12/2019 10:20

Vì sao "Cục im lặng" của NTK Nguyễn Công Trí lại thu hút đến vậy?

Tối ngày 27/12 trong sự kiện khai mạc Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, nhiều nghệ sỹ nổi tiếng bất ngờ xuất hiện và chúc mừng “anh cả làng thời trang Việt” lần đầu tiên tổ chức buổi Triển lãm mang tầm quốc tế kết hợp giữa thời trang và liên nghệ thuật. Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý.


Triển lãm có sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP, đây là lần thứ hai anh tham gia sự kiện của người anh thân thiết – Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chia sẻ ý tưởng về không gian đầu tiên của Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” cùng Sơn Tùng M-TP, Hình ảnh Sơn Tùng xuất hiện bảnh bao“chiếm trọn spotlight” tại buổi triển lãm đặc biệt của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Ngoài ra, rất đông nghệ sỹ khách mời đến tham dự và chung vui với NTK Nguyễn Công Trí

Có thể nói, “Cục im lặng” là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động trong giới thời trang đã được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí ấp ủ nhiều năm liền. Đây là sự kiện được đầu tư với quy mô mang tầm vóc quốc tế, có sự kết hợp giữa “anh cả làng thời trang Việt Nam” và 10 nghệ sĩ đương đại tài năng xuất thân từ nhiều ngành nghệ thuật khác nhau, tất cả gian phòng triển lãm tại sự kiện của các nghệ sĩ đều lấy cảm hứng từ chính những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Triển lãm CỤC IM LẶNG được thực hiện bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng những người bạn thân thiết, đồng hành cùng anh trong suốt hai thập kỉ qua, đó là: Tổng Đạo diễn Việt Tú, Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ, Giám tuyển Dự án Arlette Quỳnh-Anh Trần, Giám đốc Sản xuất Dương Trần Bảo (BBright), Người kể chuyện Quỳnh Hương và Giám đốc Truyền thông Tùng Leo.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại triển lãm:

Triển lãm “CỤC IM LẶNG” mở cửa cho khách mua vé tham quan theo các ngày cố định, bắt đầu từ 27/12. Vé được bán trên hai kênh Ticketbox.vn và ứng dụng VinID từ ngày 12/12/2019. Trong khuôn khổ Triển lãm, vào ngày 29/12, ban tổ chức thực hiện Talkshow giữa Nguyễn Công Trí cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật. Họ sẽ cùng nhau trò chuyện về các lát cắt trong ngành và những chiêm nghiệm đúc kết từ cuộc hành trình duy mĩ cùng thời trang.

Diễm Diễm