Sao 360 04/01/2020 23:14

Nam Cường điển trai hé lộ giọng đọc “vạn người mê” trong chương trình mới Lời Trái Tim

Ngoài khả năng ca hát, diễn xuất, Nam Cường còn khoe tài lẻ làm MC khoe giọng đọc “vạn người mê” trong chương trình mới Lời trái tim.

Trong những tập phát sóng đầu tiên đầu năm 2020 của chương trình Lời trái timNam Cường sẽ đồng hành cùng Lê Đình Minh Ngọc để đọc những lá thư và chuyển tải cảm xúc, tình cảm khán giả đến với những người thân yêu qua các chủ đề mỗi tuần.

Nam Cường điển trai hé lộ giọng đọc “vạn người mê” trong chương trình mới Lời trái tim - Ảnh 1.

Sở hữu chất giọng truyền cảm, cùng với cảm xúc dồi dào, Nam Cường mang đến cho chương trình nhiều sự xúc động. Anh chia sẻ bản thân yêu thích những chương trình âm nhạc gửi gắm lời yêu thương, lan tỏa cảm xúc thông điệp nhân văn, ý nghĩa. Chính vì thế, khi nhận được lời mời làm người dẫn chuyện cho chương trình Lời trái tim, Nam Cường tự nhủ phải cố gắng thật tốt để không phụ lòng tin yêu của khán giả.

Với thông điệp "những cảm xúc chân thật nhất luôn xuất phát từ trái tim", Lời trái tim là chương trình ca nhạc mới nhất được phát sóng trên kênh VTV8. Các khán giả có thể gửi thông điệp yêu thương, yêu cầu bài hát đến người thân qua các cổng tương tác của chương trình. 

Trong tháng 12 vừa qua, Lời trái tim đã nhận được rất nhiều chia sẻ của khán giả từ khắp mọi miền đất nước. Những câu chuyện lắng đọng về vẻ đẹp thân thương, bình dị ẩn sau cuộc sống sôi động của một thành phố hiện đại, hay nơi thôn quê bình dị, hay những thổn thức về một mùa Tết đoàn viên... Tất cả những kỷ niệm đó của khán giả sẽ được chương trình thể hiện qua những chủ đề "Nơi ấy quê mình", "Nắng vàng biển xanh", "Chuyện cũ", "Tết đoàn viên"...

Chương trình được phát sóng vào 19h15 thứ Bảy hàng tuần từ ngày 04/01/2020 trên VTV8.

Thi Thi/ Theo Saocuocsong