Phong cách 12/01/2020 16:52

4 gợi ý phụ kiện nhỏ xinh cho nàng nổi bật ngày Tết

Bộ trang phục du Xuân sẽ thêm phần ấn tượng với 4 gợi ý phụ kiện “nhỏ mà có võ” dưới đây.

Phụ kiện dù nhỏ vẫn mang đến sức mạnh thể hiện phong cách cá nhân. Xu hướng mới nhất của 2020 chú trọng vào những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế và khác biệt.
 
MŨ LEN
 
Thay vì những thiết kế mũ ấn tượng, chiếc mũ len dáng ôm đơn giản mang lại sức hút khó cưỡng với nhiều tín đồ thời trang. Đặc biệt nếu bạn đã sở hữu bộ cánh ấn tượng, mũ len ôm là phụ kiện nền hoàn hảo.
 
phụ kiện nón len ôm thời thượng
 
Ngoài công dụng giữ ấm, mũ len là điểm nhấn không thể thiếu cho bộ trang phục du Xuân trong những ngày trở gió.
 
CÀI TÓC
 
Cài tóc mềm mại bọc nhung mịn màng như một chiếc mấn đang được các fashionista yêu thích. Bên cạnh đó, cài tóc đính cườm như một món trang sức cũng là lựa chọn nổi bật.
 
phụ kiện băng đô cài tóc
 
Băng đô cài tóc đã có màn tái xuất hoành tráng trên sàn diễn, mang đến cho phái đẹp nhiều lựa chọn kết hợp trong mùa mốt mới.
 
DÂY BUỘC TÓC
 
Cùng với sự trở lại của thời trang thập niên 2000 là kiểu dây buộc tóc bằng vải. Phụ kiện trang trí nữ tính và tính ứng dụng cao là đặc điểm để buộc tóc vải được yêu thích.
 
phụ kiện dây cột tóc sắc màu
 
Kiểu tóc búi cao hay tóc cột đuôi nhựa trở nên ấn tượng hơn với phụ kiện dây cột tóc sắc màu.
 
QUẦN TẤT
 
Lãng mạn, cá tính, nổi loạn hay truyền thống, quần tất mang lại những thông điệp trọn vẹn của một tín đồ thời trang. Thỏa sức lựa chọn giữa họa tiết ren gợi cảm, kẻ ô cá tính hay chấm bi cổ điển.
 
phụ kiện quần tất cao cấp
 
Quần tất là gợi ý dành cho những cô nàng đi tìm sự phá cách. Chiếc váy dự tiệc sẽ không còn đơn điệu với điểm nhấn nằm ở phần họa tiết hay sự đối lập màu sắc giữa quần tất và giày.
 
Theo ELLE