Sao 360 14/01/2020 11:02

Chính thức lộ diện top thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model mùa 9

Cuộc đua giành vé vào nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang nóng dần hơn bao giờ hết khi top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện.

Sau vòng thi đầu tiên với thử thách “hoá thân” thành beauty blogger, top 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp nhận đề bài từ Ban Giám khảo. Đây sẽ là chặng đua cuối cùng để tìm ra những ứng cử viên sáng giá chính thức giành tấm vé bước vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model mùa 9.

Tại vòng thi đầu tiên, top những thí sinh xuất sắc từ vòng sơ tuyển trên toàn quốc của chương trình đã trổ tài “hoá thân” thành “beauty blogger” cùng “người bạn đồng hành” là bộ chăm sóc da từ Viện Điều Trị Da Nitipon Clinic Việt Nam. Thông qua đó, các thí sinh chia sẻ bí quyết làm đẹp để bản thân tự tin theo cách độc đáo nhất nhằm truyền tải thông điệp “beUnique Beauty - Hãy đẹp theo cách riêng của bạn”.

Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt video clip sáng tạo của các thí sinh đã tạo nên “cơn bão truyền thông” trên khắp mạng xã hội, nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo từ khán giả. Sau khi tổng hợp số điểm từ Ban Giám khảo và tỉ lệ bình chọn của khán giả với tỉ lệ 50:50, top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện:

Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung (SBD 786)

Trần Nghĩa (SBD 815)

Trần Thị Quỳnh Nhung (SBD 383)

 Trần Bảo An (SBD 765)

Mai Bảo Vinh (SBD 606)

Đỗ Thị Ngọc (SBD 319)

 Huỳnh Thị Biết Điều (SBD 798)

Nguyễn Văn Nam (SBD 704)

Top những thí sinh tiềm năng đã tạo nên những phần thi độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân khi trải nghiệm bộ chăm sóc da từ Nitipon với chi nhánh 150 phòng khám khắp châu Á

Những “beauty blogger" xuất sắc vượt qua thử thách kết hợp của Vietnam's Next Top Model cùng Nitipon - Viện điều trị da với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật

Vượt qua vòng thi đầu tiên, các “chiến binh mạnh nhất" đã sẵn sàng bước vào chặng đua tiếp theo của chương trình. Liệu những thử thách cam go nào đang chờ đợi các thí sinh phía trước? Ai sẽ thể hiện cá tính độc đáo của bản thân để tiếp tục giành những tấm vé cuối cùng bước vào nhà chung?

Cùng chờ đón những diễn biến mới nhất về cuộc đua của top thí sinh xuất sắc nhất Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9. Thông tin mới nhất về VNTM 9 sẽ được liên tục cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/vnntm/

Linh Lung