Giải trí 07/02/2020 19:26

Sở Thú Thoát Ế tung poster và trailer chính thức hài hước lầy lội

Sau khi gây tò mò với teaser thú vị, "Sở thú thoát ế" tiếp tục tung poster và trailer chính thức hé lộ thêm những tình tiết siêu hài hước của sở thú đặc biệt.

Sở thú thoát ế (tựa gốc: Secret Zoo) là một bộ phim với chủ đề động vật nhưng có nội dung mới mẻ và hoàn toàn khác biệt. Phim kể câu chuyện về một sở thú trên bờ vực phá sản. Một luật sự tập sự tên Tae-soo (Ahn Jae-hong) được công ty giao nhiệm vụ tiếp quản việc kinh doanh của vườn thú khi gần như tất cả các con thú đã bị bán đi. 

Một ý tưởng táo bạo đã được đưa ra để cứu vườn thú “thoát ế”: Các nhân viên phải mặc các bộ đồ thú và diễn như những con thú “thứ thiệt”. Mọi chuyện bất ngờ vượt khỏi tầm kiểm soát khi sở thú đột nhiên trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Các nhân viên phải làm gì nếu mọi chuyện vỡ lở?

Sở thú thoát ế tung poster và trailer chính thức hài hước lầy lội - Ảnh 1.

Những bộ đồ thú nặng 10kg không chỉ gây khó khăn cho những nhân viên sở thú trong phim mà còn khiến các diễn viên của phim phải vất vả toát mồ hôi như: Gấu Bắc cực có rất nhiều cảnh phải bò 4 chân, đầu của sư tử quá to, tay của khỉ đột thì quá dài và phải bám trên cây quá lâu... 

Đạo diễn Son Jae-gon chia sẻ: "Tôi muốn giữ nguyên sự hài hước thú vị của truyện tranh gốc, và khiến câu chuyện của một nhóm người mặc đồ thú giả trở nên thật ý nghĩa và có chiều sâu. Tôi mong khán giả sẽ có thật nhiều niềm vui khi xem bộ phim này".

Phim Sở thú thoát ế ra mắt khán giả tại Việt Nam ngày 14/02/2020.