Giải trí 20/02/2020 08:42

Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang

Với bộ ảnh này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân muốn dành lời cảm ơn đến những người đồng hành với mình và khán giả luôn yêu thương, ủng hộ cô.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: "Vân trân trọng tất cả tình cảm ấy, nếu không có mọi người đồng hành, hỗ trợ, chưa chắc đã có Vân của ngày hôm nay. Vân cảm thấy mình may mắn khi nhận được sự yêu thương như một gia đình".

Tất cả trang phục trong bộ ảnh đều được các nhà thiết kế ưu ái may mới dành cho Hoa hậu Khánh Vân. Đó là lý do mà Hoa hậu Khánh Vân ví von bộ ảnh beauty đầu tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình giống như lời cảm ơn đặc biệt của cô và mọi người.

Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang - Ảnh 1.Hoa hậu Khánh Vân.

Vốn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp - người mẫu, thông qua bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân truyền tải thông điệp về một đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn tràn đầy năng lượng, sự tự tin, hiện đại nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim ấm áp, biết quan tâm đến mọi người.

Kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng tại TP.HCM, Nha Trang, Bảo Lộc, Đà Lạt, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Lai Châu… Mới đây, cô cùng mẹ tặng nước rửa tay cho người đi đường nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng phòng tránh dịch bệnh.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, song song cùng các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang - Ảnh 2.
 
 
Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang - Ảnh 3.
 
 
Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang - Ảnh 4.
 
 
Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang - Ảnh 5.
 
 
Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang - Ảnh 6.
 
 
Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang - Ảnh 7.
 
 
Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang - Ảnh 8.

 

Thi Thi/ Theo Saocuocsong